Công dụng của nút tròn trên bồn rửa chén

Công dụng của nút tròn trên bồn rửa chén

Bồn rửa chén nhà bạn có một chiếc nút tròn bên cạnh vòi nước như vậy không? Bạn có biết công dụng của nó là gì chưa? Cùng khám phá nhé!

Một số bồn rửa chén được thiết kế một nút tròn nhỏ bên cạnh vòi nước. Nhưng không phải ai cũng biết công dụng thật sự của nút tròn này. Vậy thì hãy để Bluebowz  mách bạn cách sử dụng nhé!

Một số bồn rửa chén được thiết kế thêm một lỗ tròn bên cạnh vòi nước là dùng để gắn bộ vòi dẫn nước rửa chén. Khi không sử dụng, chiếc lỗ tròn này sẽ được đậy lại bằng một chiếc nút nhỏ.

Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể mua bộ vòi dẫn nối với chai nước rửa chén bất kỳ và lắp ráp một cách dễ dàng. Bộ vòi bơm nước rửa chén này không chỉ giúp căn bếp của bạn gọn gàng hơn mà trông cũng cực kỳ sang trọng, bắt mắt.

Bộ vòi bơm nước rửa chén là gì?

Bộ vòi bơm nước rửa chén là một thiết bị dùng để nối trực tiếp với chai, bình nước rửa chén và bồn rửa chén với nhau. Bạn có thể lấy nước rửa chén một cách dễ dàng, tiện lợi. Bộ vòi bơm nước rửa chén bao gồm:

  • Vòi inox
  • Ống dẫn silicon
  • Van
  • Nắp
  • Bình đựng
  • Đầu hút

Cách sử dụng vòi bơm nước rửa chén

Bước 1 Luồn ống dẫn silicon qua lỗ tròn có sẵn trên bồn rửa chén. Sau đó, nối ống silicon với đầu bơm rồi cố định lại.

Bước 2 Cắm đầu hút vào chai nước rửa chén bất kỳ bạn đang dùng. Vặn chốt vào miệng chai nước rửa chén cho thật chặt. Vậy là bạn đã có thể sử dụng rồi đấy.

Lưu ý: Mỗi bộ vòi bơm sẽ có nhiều kích cỡ đầu vặn khác nhau nên bạn yên tâm với các loại chai, lọ nước rửa chén khác nhau nha!

Bạn có thể mua bộ vòi bơm nước rửa chén tại các cửa hàng chuyên bán vật dụng nhà bếp hoặc trên các sàn thương mại điện tử. Giá bán của vòi bơm nước rửa chén khoảng: 80.000đ- 100.000đ/bộ.

Vậy chiếc nút tròn trên bồn rửa chén là dùng để gắn vòi bơm nước rửa chén hoặc bình đựng nước rửa chén. Nếu thích bạn hãy sắm ngay một bộ để sử dụng nhé! Bluebozw mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích.