Nước Xả Vải Khô Có Tốt Không?

Xịt vải khô là một sản phẩm có khả năng loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi trên các loại vải, từ đó mang đến hương thơm dễ chịu cho áo quần, chăn rèm, ghế sofa, thảm trải sàn,… nhà bạn. Với nhiều công dụng vượt trội, nước xịt vải khô hay nước xả vải khô hiện đang được nhiều người tin dùng.

Những điều cần lưu ý trước khi mua nước xả vải khô

Nước xả vải khô là sản phẩm dùng xịt làm mềm quần áo, tạo mùi thơm cho các loại vật liệu vải, sợi và vật liệu bằng vải.

Hiệu quả thơm tươi mát tức thì

Không cần phải chờ đợi, tiết kiệm thời gian chính là ưu điểm vượt trội của sản phẩm xịt vải khô. Chỉ cần xịt sản phẩm lên bề mặt vải mà không cần giặt hay xả lại với nước, vi khuẩn gây mùi sẽ bị đánh bay, giúp bạn cảm nhận được mùi hương lan tỏa tức thì, thay cho mùi hôi, mốc khó chịu trên sợi vải.

Nước xịt vải khô rất thích hợp cho các sản phẩm bằng vải nhưng không thể giặt xả thường xuyên hoặc được sử dụng như giải pháp cứu cánh hương thơm tức thì cho quần áo ám mùi ẩm mốc do mùa mưa dù mới được giặt sạch.

Xịt vải khô có “kén” vải không?

Câu trả lời chính là: KHÔNG! Nước xịt vải khô là một sản phẩm thân thiện với mọi loại vải. Từ cotton tới lụa, từ jeans đến tơ tằm, từ chiffon đến axetat,… đều có thể sử dụng xịt vải khô. Do đó, bạn không cần đắn đo cân nhắc xem có thể dùng xịt vải khô trên quần áo hay các sản phẩm làm từ vải hay không.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với các chất liệu vải không thể giặt (lụa, tơ tằm, axetat, cupra) hoặc không thấm nước, hãy thử trước với những chỗ khó nhận biết trước khi xịt trên diện rộng để đảm bảo nước xịt vải khô không tạo nên vết bẩn trên bề mặt vải của bạn nhé!

Nước xịt vải khô không chỉ là “bạn” của áo quần

Nước xịt vải khô chỉ dùng cho quần áo là một quan điểm sai lầm bởi sản phẩm có thể dùng trên tất cả mọi sản phẩm có chất liệu vải. Bạn có thể dùng nước xịt vải khô cho thảm chân, bề mặt ghế sofa, chăn ga gối nệm, nón bảo hiểm, giày vải, ghế ô tô,… đều được.

Chẳng ai thích quần áo của mình xuất hiện những vết ố vàng xấu xí. Và khi dùng nước xịt vải khô, bạn có thể yên tâm bởi sản phẩm không để lại vết ố trên vải, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn.

Nước xịt vải khô có là một giải pháp kinh tế thời bão giá?

Một sản phẩm vừa có công dụng khử mùi, vừa giúp loại bỏ vi khuẩn, sở hữu nhiều công dụng thiết thực nhưng giá thành của xịt vải khô lại tương đối “mềm”. Có thể nói, đây chính là giải pháp kinh tế giúp tiết kiệm chi tiêu gia đình trong thời điểm vật giá leo thang như hiện nay.

Sản phẩm nước xịt vải khô sở hữu những ưu điểm vượt trội, là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ khi trong việc giặt giũ, vệ sinh đồ dùng nhà cửa. Điểm cộng của các loại nước xịt vải khô chính là dễ sử dụng, hiệu quả tức thì.

Lưu ý khi sử dụng nước xả vải khô

Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy hết toàn bộ công dụng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn đừng quên một số lưu ý sau:

+ Không dùng làm chất phụ gia giặt hoặc làm mềm vải

+ Không đổ thêm chất làm mềm vải vào bình xịt

+ Nước xịt vải khô không thể loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn, không có khả năng loại bỏ chất bẩn ngang bằng với nước giặt và làm mềm vải ngang bằng với nước xả vải

+ Thận trọng với các loại vải không thể giặt, nên dùng thử lên một vị trí nhỏ trên vải

+ Lau sạch với bề mặt không phải là vải

+ Sử dụng trong phòng thông thoáng, để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi

+Không xịt trực tiếp vào mặt.

Tags: , ,