Nước Rửa Chén Hữu Cơ Có Tốt Không?

Những năm gần đây, với sự biến đổi của khí hậu, nhận thức con người đã thay đổi nhiều hơn. Lối sống xanh – sạch – đẹp đã và đang trở thành xu hướng của một bộ phận người tiêu dùng tại Việt Nam. Để hưởng ứng và đi theo phong trào này. Việc sử dụng các sản phẩm hữu cơ sẽ là mối quan tâm hàng đầu mà những người tiêu dùng này hướng tới.

Không chỉ có riêng rau củ mới cần được trồng và sản xuất hữu cơ. Mà các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như nước rửa chén bát, nước rửa tay hay nước lau đều có thể sản xuất hữu cơ chiết xuất từ thiên nhiên. Vậy nước rửa chén hữu cơ có tốt hay không? Và những ưu điểm của nước rửa chén hữu cơ cụ thể như thế nào? Mời các bạn quan tâm cùng tham khảo bài viết dưới đây !

Nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ?

Các sản phẩm hữu cơ được chia thành 4 nhóm như sau:

  • Sản phẩm thực phẩm hữu cơ
  • Sản phẩm quần áo hữu cơ
  • Sản phẩm chăm sóc cá nhân hữu cơ
  • Sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ

Với sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ. thì trước khi có sự ra đời của các sản phẩm hữu cơ. Chúng ta vẫn rất quen thuộc với các sản phẩm hoá chất tẩy rửa. Sử dụng hoá chất tẩy rửa đem đến hiệu quả vô cùng trong việc đánh bay các vết bẩn cứng đầu và giữ gìn vệ sinh của các đồ vật và không gian sinh hoạt trong gia đình hoặc nơi công cộng.

Việc sử dụng hoá chất tẩy rửa nhưng không nắm rõ cách sử dụng đúng đắn và để chúng tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng sẽ đem đến những hiểm hoạ khó lường cho sức khoẻ của con người.  Vì thế nên các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ đã ra đời để có thể hoàn toàn khắc phục những nhược điểm này. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên 100%, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ vô cùng lành tính và an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, dù không sử dụng hoá chất nhưng tinh chấ thiên nhiên vẫn luôn đảm đến hiệu quả cao trong quá trình tẩy rửa và khử mùi hôi.

Chất tẩy rửa – nước rửa chén hữu cơ có tốt không? 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất đó là: nước rửa tay thiên nhiên, nước lau nhà hữu cơ, nước rửa bát hữu cơ và nước xịt lau kính hữu cơ. Với các tinh chất vô cùng quen thuộc như: tinh chất chanh sả, tinh chất bồ hòn, tinh chất nha đam lô hội, quế chắc chắn sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và an toàn trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

Những ưu điểm của nước rửa chén hữu cơ đã được kiểm chứng:

+ Khả năng làm sạch chén đĩa tương đồng với các sản phẩm nước rửa chén thông thường khác

Quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học

Được biết đến với thành phần lành tính từ gốc thực vật, nước rửa chén gốc thực vật vẫn khiến cho người người hoài nghi về khả năng làm sạch thực sự của chúng. Trên thực tế, các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ có thể giúp bạn loại bỏ nhanh được mọi vết bẩn dầu mỡ trên chén dĩa, xoong nồi,… chỉ trong một lần rửa. Từ đó, bạn có thể thấy được khả năng làm sạch chén dĩa của sản phẩm mang đến hiệu quả vượt trội mà chẳng hề thua kém gì với các sản phẩm nước rửa chén hoá học khác.

+ Hạn chế được hoá chất tẩy rửa độc hại gây hại đến sức khỏe và môi trường sống

Một trong những ưu điểm vượt trội đến từ nước rửa chén hữu cơ chính là được điều chế từ những thành phần gốc thực vật vô cùng lành tính và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Theo đó, bạn có thể an tâm sử dụng để vệ sinh chén dĩa của trẻ nhỏ, mà không lo ngại về vấn đề hoá chất đọng lại trên bề mặt gây ra một số bệnh dị ứng và rủi ro khôn lường về sức khỏe. Đồng thời, giảm thiểu được lượng hoá chất thải ra bên ngoài môi trường sinh thái tự nhiên, chung tay bảo vệ không gian sống sạch xanh đúng nghĩa.
+ Nước rửa chén gốc thực vật không gây hại cho da tay của chị em nội trợ khi sử dụng
Với công thức làm sạch vô cùng lành tính và nhẹ dịu, chị em nội trợ có thể yên tâm sử dụng để rửa chén hằng ngày, không còn gặp phải vấn đề da tay khô ráp gây nên sau khi rửa chén nữa. Từ đó, giúp da tay của chị em nội trợ luôn giữ mềm mịn mặc cho làm công việc nhà thường xuyên.
Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz đang là 1 trong những sản phẩm chất tẩy rửa hữu cơ – Nước rửa chén gốc thực vật hàng đầu hiện nay.
Nổi bật với thành phần lành tính có nguồn gốc từ thực vật, nước rửa chén hữu cơ Bluebowz còn được đánh giá cao bởi sự đa dạng về công năng mà sản phẩm mang lại – làm sạch và khử mùi hôi chén dĩa vượt trội.

KẾT

Hy vọng chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có đáp án cho câu hỏi nước rửa chén hữu cơ có tốt không?
Nước rửa chén có mùi hương quế thơm nhẹ nhàng. Với thành phần gốc thực vật. Sản phẩm hỗ trợ làm sạch chén đĩa hiệu quả trong một lần rửa. Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz không phẩm màu, không gây kích ứng. Đồng thời an toàn và dịu nhẹ cho da tay. Sản phẩm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức.
Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz được các chị em nội trợ Việt tin dùng. Vì vậy, đây là sản phẩm nước rửa chén chị em nội trợ có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng mỗi ngày.

Tags: