Nước Rửa Chén Hữu Cơ Bluebowz an toàn, giá tốt nhất

Trong nước rửa chén thông thường, có nhiều chất tổng hợp không tốt cho sức khỏe như: nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản , chất tạo bọt và phẩm màu. Các loại hóa chất này có thể gây dị ứng và không tốt cho sức khỏe nếu không được rửa sạch.

Chính vì thế, nhiều loại nước rửa chén hữu cơ đã ra đời. Và nước rửa chén hữu cơ Bluebowz là một trong những sản phẩm đang được các bà nội chợ tin chọn.

Tìm hiểu về nước rửa chén hữu cơ?

Nước rửa chén hữu cơ là gì?

Nước rửa chén hữu cơ hay nước rửa bát hữu cơ là một dung dịch tẩy rửa có thành phần tự nhiên 100%. Sự ra đời của nước rửa chén hữu cơ là sản phẩm từ quá trình nghiên cứu, phân tích và tổng hợp kỹ lưỡng của các nhà khoa học. Toàn bộ sản phẩm của dòng nước rửa chén này đều được kiểm tra dưới các tiêu chuẩn khắt khe và được cấp chứng chỉ hữu cơ quốc tế như USDA, NASSA… rồi mới được bán ra thị trường.

Nước rửa chén hữu cơ có nhiều ưu điểm – trở thành xu hướng tiêu dùng mới:

Bên cạnh việc làm sạch bát đĩa 1 cách an toàn thị nước rửa chén hữu cơ còn :

Độ an toàn cao: Nước rửa chén hữu cơ có thành phần chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên. Do vậy, chúng được đánh giá là an toàn với sức khoẻ của tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ nhỏ.

Nước rửa chén sinh học Bluebowz
Các nguyên liệu làm nên nước rửa chén hữu cơ hoàn toàn tự nhiên

Không gây hại cho da tay. Nhiều sản phẩm nước rửa bát hữu cơ có khả năng dưỡng da, bảo vệ da tay. Các loại nước rửa chén thông thường với nhiều hóa chất tẩy rửa sẽ khiến da nhăn nheo, thậm chí bị dị ứng, ngứa thì nước rửa chén hữu cơ lại tuyệt đối an toàn.

Không gây ô nhiễm môi trường nước, đất xung quanh.  Các loại nước tẩy rửa công nghiệp làm sinh hoạt thuận lợi hơn rất nhiều. Nhưng đồng thời chúng cũng gây ảnh hưởng không ít đến ô nhiễm môi trường.

Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz – lựa chọn thông thái cho các bà nội chợ

Khi lựa chọn nước rửa chén, nên đọc nhãn sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm hữu cơ. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa chén hữu cơ.

Nước rửa chén hữu cơ Bluelowz với những ưu điểm, giúp các chị em nội chợ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng:

1. Không sử dụng chất tẩy rửa hóa học: 

 Với thành phần chiết xuất 100% từ tự nhiên với công thức giúp tạo bọt dịu nhẹ.
Bluebowz với thành phần hoàn toàn tự nhiên, sản xuất theo công nghệ Đức

Lưu lại hương thơm tự nhiên dễ chịu trên bát đĩa mà không gây độc hại.

Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz sử dụng công nghệ vi nhũ hóa tương hợp đồng hóa. Nguyên liệu 100% từ tự nhiên ở tốc độ cao có kiểm soát môi trường an toàn và thân thiện với người sử dụng. Giúp làm sạch cặn thức ăn, dầu mỡ trên chén đĩa một cách tự nhiên, an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tham khảo: 

+ Tìm hiểu về công nghệ Vi nhũ hóa trong việc sản xuất nước rửa chén Bluebowz

2. Tạo bọt tự nhiên:

Với công nghệ tạo bọt tự nhiên, không sử dụng các thành phần tạo bọt hóa học có trong Bluebowz giúp đẩy nhanh quá trình làm sạch chén đĩa một cách hiệu quả, nhanh chóng, không gây nhờn rít, không để lại tồn dư có hại.

3. Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz không sử dụng chất tạo màu và tạo mùi công nghiệp:

Hương quế tự nhiên có trong sản phẩm nước rửa chén hữu cơ Bluebowz được lấy nguyên liệu từ 100% quế tự nhiên, với hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của quế giúp mang lại mùi hương dịu nhẹ, không gắt nồng tạo cảm giác thoải mái. Và đặc biệt không gây dị ứng và tuyệt đối an toàn.
Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất tạo màu và mùi công nghiệp.
Nước rửa chén Bluwbowz với thành phần tự nhiên ,hương quế

4. Dịu nhẹ với da tay:

Chiết xuất tự nhiên 100% của Bluebowz không chỉ an toàn cho chén dĩa mà còn giúp bảo vệ da tay khỏi những tình trạng như viêm da, bong tróc, ăn mòn da tay giúp cho da tay luôn luôn mềm mại, dễ chịu sau quá trình sử dụng.

5. An toàn cả trên chén dĩa trẻ em

Với nguyên liệu thiên nhiên không phẩm màu, không hóa chất độc hại, không để lại cặn thừa trên chén dĩa. Nước rửa chén hữu cơ Bluebowz an toàn, lành tính hoàn toàn sử dụng được đối với chén dĩa của trẻ em.

Sản phẩm nước rửa chén Bluebowz được nghiên cứu và phát triển bởi Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Với phương châm Sống xanh – Sống lành, chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng mang lại giá trị bền vững cho môi trường và người tiêu dùng.

Lựa chọn Bluewbowz đồng hành cho căn bếp của bạn nhé!

Tags: , ,