Nước rửa bát không độc hại cho gia đình

Bản chất của sản phẩm nước rửa chén chúng ta dùng hàng ngày chính là chất tẩy rửa. Do đó, nếu không lựa chọn kỹ lưỡng có thể chọn nhầm các sản phẩm kém chất lượng, gây hại cho làn da và sức khỏe. Các chị em cần trang bị cho mình những kiến thức và lưu ý nhất định cho vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về cách thức lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm nước rửa bát không độc hại cho gia đình.

Kinh nghiệm chọn nước rửa bát không độc hại

Việc lựa chọn nước rửa bát không độc hại cho gia đình vô cùng quan trọng. Điều này vừa giúp đảm bảo quá trình sinh hoạt vừa đảm bảo sức khỏe của cả gia đình trong một khoảng thời gian dài. Hãy khám phá những lưu ý khi lựa chọn nước rửa chén sau đây.

Chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín

Lựa chọn nước rửa chén có thương hiệu uy tín

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm chính là thương hiệu. Thị trường tiêu dùng đang ngày càng phức tạp với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu khác nhau. Các thương hiệu trôi nổi bày bán trên thị trường có thể gây hại cho sức khỏe. Đó là lý do bạn cần phải tìm đến thương hiệu uy tín và nổi tiếng.

Thông thường, các thương hiệu này sẽ được bày bán tại các siêu thị lớn, đơn vị phân phối độc quyền. Việc này đảm bảo rằng sản phẩm của họ đã trải qua kiểm định khắt khe. Thành phần bên trong cũng đạt chuẩn theo hàm lượng và tỷ lệ cho phép. Nhờ đó, phần nào ảnh hưởng tiêu cực được giảm thiểu tối đa.

Chọn nước rửa chén có thành phần tự nhiên

Lựa chọn nước rửa chén từ tự nhiên

Sản phẩm nước rửa bát không độc hại thường là các sản phẩm sinh học. Đây là loại sản phẩm hữu cơ xuất phát từ nguyên liệu thiên nhiên. Thành phần chủ yếu từ thảo dược giúp hạn chế tối đa tác hại cho làn da và sức khỏe. Công dụng làm sạch được phát triển dựa theo các thành phần tự nhiên. Các chất hóa học và tạo mùi được hạn chế một cách tối đa.

Thông thường, sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường sẽ đạt các chỉ số nhất định. Sản phẩm trải qua kiểm nghiệm khắt khe và sở hữu chứng chỉ như USUA, Nasa,… Sản phẩm nước rửa bát sinh học còn có thể sử dụng cho những người nhạy cảm.

Xem thêm: Tác hại của nước rửa chén công nghiệp

Hạn chế dùng những sản phẩm thành phần chứa nhiều hóa chất

Để tạo ra hiệu quả làm sạch, các hóa chất tẩy rửa hay còn gọi là chất hoạt động bề mặt được sử dụng khá nhiều. Ngoài ra, các hợp chất bảo quản, chất tạo bọt…trong thành phần của các chất tẩy rửa công nghiệp chính là những nguyên nhân khiến cho da tay bị khô, dị ứng…

Thông thường, bất kì sản phẩm nước rửa chén nào cũng đều sử dụng chất tẩy rửa. Thành phần này sẽ tăng ường khá năng tẩy rửa hiệu quả. Những hợp chất tạo bọt, tẩy rửa,… chính là tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Khi mua sản phẩm, bạn cần quan tâm đến bảng thành phần. Bảng thành phần càng hạn chế được hợp chất này càng tốt. Hoặc đơn giản, các hợp chất này cần nằm trong tỷ lệ và ngưỡng cho phép theo đúng quy định. Một số hợp chất cần quan tâm phải kể đến như APE, Glycol, Triclosan, Phosphate,…

Việc hàm lượng chất quá lớn có thể khiến người dùng gặp vài biến chứng như nôn mửa, chóng mặt,… Thời gian sử dụng kéo dài có thể dẫn đến các căn bệnh khó lường.

Xem thêm: Chất tạo bọt trong nước rửa chén nguy hiểm ra sao?

Tham khảo trải nghiệm người dùng trước 

Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn nước rửa chén không độc hại chính là tham khảo ý kiến khách quan của người tiêu dùng. Phản hồi của khách hàng đi trước chính là một trong những minh chứng và đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm

 Bluebowz – Nước rửa chén dĩa an toàn cho gia đình bạn

Nước rửa chén Bluebowz sản xuất theo công nghệ Đức, hoàn toàn hữu cơ, hương quế. An toàn cho sức khỏe và môi trường

Một trong những dòng nước rửa bát không độc hại nổi tiếng hiện nay chính là Bluebowz. Đây là dòng sản phẩm khá mới trên thị trường. Tuy nhiên, Bluebowz đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng nhờ các đặc điểm nổi bật:

  • Sản phẩm sở hữu bao bì thu hút, bắt mắt với sự đa dạng về dung tích cho khách hàng lựa chọn. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình.
  • Nước rửa chén Bluebowz được sản xuất theo công thức độc quyền. Chiết xuất từ thực vật giảm thiểu tình trạng kích ứng da ta, bong tróc,… với da nhạy cảm. Bluebowz là nước rửa chén không độc hại, hoàn toàn tự nhiên hương quế, an toàn cho sức khỏe và môi trường.
  • Độ an toàn được nhà sản xuất tối ưu hóa. Chất tẩy rửa, chất bảo quản,… được sử dụng theo tiêu chuẩn.
  • Hiệu quả làm sạch luôn được đảm bảo. Theo nghiên cứu, Bluebowz có khả năng đánh bay đến 99% loại vi khuẩn gây hại. Người tiêu dùng cũng đánh giá cao về khả năng khử mùi, làm sạch khi sử dụng hàng ngày.

Hiện nay, Bluebowz được bày bán và phân phối tại các điểm siêu thị lớn trên khắp cả nước. Khách hàng muốn trải nghiệm sản phẩm có thể dễ dàng tìm kiếm. Giá sản phẩm khá phù hợp và nhiều ưu đãi. Tuy không phải là thương hiệu lâu đời nhưng Bluebowz đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất nước rửa chén sinh học

Xem thêm: Nước rửa chén hữu cơ loại nào tốt?

Có thể nói, nước rửa chén Bluebowz là dòng sản phẩm mang đến sự hài hòa giữa các yếu tố từ làm sạch, lành tính, đảm bảo an toàn cùng giá thành phải chăng. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt. Hãy là những người nội trợ thông minh để lựa chọn cho mình sản phẩm thật phù hợp nhé! Nếu vẫn đang tìm kiếm nước rửa bát không độc hại, đừng bỏ qua sản phẩm chất lượng này.

Tags: , ,