Nước Giặt Thơm Lâu Không Cần Xả

Nước giặt thơm ngây ngất không cần xả

Dễ hòa tan trong nước, khả năng đánh bay vết bẩn vượt trội, quần áo có mùi thơm dễ chịu và không bị bám cặn bột giặt… Những ưu điểm này khiến cho nước giặt đồ trở thành sản phẩm giặt tẩy “quốc dân” của các chị em nội trợ. Tuy nhiên không phải chị em nội trợ nào cũng có nhiều thời gian cho giặt giũ khi phái tách biệt giữa giặt và xả. Chính vì vậy nước giặt xả 2 trong 1 đã trở thành xu hướng được chị em nội trợ tin tưởng sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn sản phẩm nước giặt xả thơm lâu nhất, có giá tốt và “hot” nhất thị trường hiện nay mang tên Bluebowz.

Có cần dùng thêm nước xả vải sau khi giặt quần áo với nước giặt hữu cơ Bluebowz không?

Thông thường mùi hương của nước giặt hữu cơ organic chiết xuất từ thiên nhiên nên sẽ giúp lưu hương thơm tho suốt ngày dài. Tuy nhiên nhiều người vẫn có thói quen dùng thêm nước xả vải. Nhưng điều đó không thật sự cần thiết đối với sản phẩm nước giặt xả hữu cơ Bluebowz khi Bluebowz đã kết hợp hiệu quả giữa giặt và xả chỉ trong 1 bước giặt giúp quần áo thơm lâu, lưu hương đến 48h mà không cần xả lại bằng nước xả vải.

Tại sao sau khi sử dụng nước giặt xả hữu cơ Bluebowz lại không cần dùng thêm xả vải?

 Nước giặt xả hữu cơ Bluebowz ứng dụng công nghệ Enzyme giúp làm sạch quần áo một cách nhanh chóng, giúp quần áo bền màu như mới. Đặc biệt hơn công nghệ Vi nhũ hóa tương hợp còn giúp làm mềm sợi vải giúp quần áo mềm mại, thơm lâu, lưu hương đến 48 h mà không cần dùng thêm nước xả vải.

Chỉ với 1 sản phẩm duy nhất Nước giặt xả hữu cơ Bluebowz đã tích hợp cả sản phẩm nước giặt và nước xả vải một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó Nước giặt xả hữu cơ Bluebowz còn là một sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ 100% thành phần tự nhiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ CHLB Đức và được cấp chứng nhận ISO 9001 nên chị em nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong gia đình. Đặc biệt Nước giặt xả hữu cơ Bluebowz là sản phẩm an toàn cho da nhạy cảm và cho trẻ nhỏ. 

Vì sự đa năng và đặc tính an toàn của mình Nước giặt xả hữu cơ Bluebowz đã trở thành một trong những dòng nước giặt thơm lâu không cần xả chị em nội trợ nên lưu ý để giúp cho quá trình giặt giũ đơn giản và hiệu quả hơn.