Nước Giặt Thơm Lâu Của Thái

Top 3 Nước giặt thơm lâu của Thái tốt nhất hiện nay

Nước giặt là một sản phẩm rất cần thiết không thể thiếu giúp làm sạch quần áo hàng ngày. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng trên thị trường có nhiều loại nước giặt với công dụng, thương hiệu khác nhau. Đặc biệt nổi bật trong đó phải kể đến nước giặt Thái đang được nhiều người dùng đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu khám phá chi tiết top 3 nước giặt thơm lâu của Thái Lan tốt nhất hiện nay với chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Tiêu chí lựa chọn Nước giặt thơm lâu Thái tốt nhất

Chọn nước giặt có công thức đậm đặc

Bạn nên lựa chọn sản phẩm nước giặt có thành phần công thức đặc đặc để đem lại hiệu quả làm sạch quần áo cao. Đồng thời làm sạch nhiều loại vết bẩn cứng đầu như mực, thức ăn, bùn đất,… Các loại nước giặt Thái đậm đặc sẽ cho điệu quả sử dụng cao hơn và tiết kiệm chi phí tối đa khi người dùng pha loãng để sử dụng giặt bằng tay.

Chọn loại nước giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nước giặt thơm lâu của Thái này có 2 loại phổ biến là dùng cho giặt tay và giặt máy. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà nên xem xét tới thông tin sản phẩm dùng cho giặt tay hay giặt máy. Những khuyến cáo dùng nước giặt có ảnh hưởng đến máy giặt hay không, có ăn mòn da tay hay không,… Ngoài ra, bạn có thể dùng loại cho cả giặt tay và giặt máy để linh hoạt dùng khi cần thiết.

Kiểm tra mùi hương và các tính năng đi kèm của nước giặt

Nước giặt thơm lâu của Thái thường có mùi hương tổng hợp có ở trong thành phần. Do đó, nên chọn sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ, dễ chịu phù hợp với các thành viên trong gia đình sử dụng. Mặt khác, nhiều sản phẩm nước giặt Thái trên thị trường có đi kèm theo tính năng xả vải, làm mềm quần áo giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời nên chọn nước giặt có khả năng giữ màu tốt, tính tẩy rửa không quá mạnh làm ăn mòn và phai màu quần áo sau thời gian dùng.

Xem xét dung tích và giá thành của nước giặt

Nước giặt là dòng sản phẩm dùng hàng ngày nên bạn chọn mua loại có dung tích lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời sử dụng được lâu dài, không mất công mua quá nhiều lần, đặc biệt phù hợp cho các gia đình đông người. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét mức giá thành thích hợp với điều kiện kinh tế của mình để chọn mua sản phẩm sử dụng được lâu dài hơn.

Top 3 Nước giặt Thái nào tốt được ưa chuộng hiện nay

1. Nước giặt Fineline

Đây là dòng sản phẩm nước giặt được nhiều người ưa chuộng của thương hiệu Fineline đến từ Thái Lan. Dòng sản phẩm này có khả năng giặt sạch mọi loại vết bẩn cứng đầu cực tốt, đều dùng được cả cho giặt tay và giặt máy. Đồng thời còn có mùi thơm dịu nhẹ len lỏi vào từng sợi vải giúp cho hương thơm bám được lâu. Cho nên, khi sử dụng nước giặt này người dùng sẽ không cần tốn thêm tiền để mua nước xả vải.

Giá tham khảo: 170.000đ/chai 3 lít

2. Nước giặt Aro hương hoa anh đào

Nước giặt Aro Thái Lan là một trong top 5 nước giặt Thái tốt được ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có thiết kế dạng chai có nắp đặt và tay cầm chắc chắn giúp dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, nước giặt này có hương thơm mùi hoa anh đào dịu nhẹ, chỉ cần cho một nắp nhỏ và không cần dùng với nước xả vải trong mỗi lần giặt quần áo.

Giá tham khảo: 135.000đ/chai 3.5 lít

3. Nước giặt Hygiene

 

Hygiene là dòng sản phẩm nước giặt Thái được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu khi giặt quần áo. Đồng thời giữ cho quần áo luôn được sáng bóng như mới và không làm phai màu khi giặt.

Giá tham khảo: 270.000đ/chai 2.8 lít

Ngoài các sản phẩm nước giặt thơm lâu của Thái, hiện nay sản phẩm nước giặt xả hữu cơ Bluebowz cũng đang được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý các mẹ có thể cân nhắc.