Nước Giặt Hữu Cơ Organic: Ưu điểm vượt trội và Top sản phẩm được tin dùng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm hữu cơ, sử dụng thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Đây cũng chính là xu hướng tiêu dùng xanh ngày càng được ưa chuộng. Một trong số những sản phẩm được quan tâm nhất hiện nay là nước giặt hữu cơ. Vậy nước giặt hữu cơ là gì? Tại sao nước giặt hữu cơ lại được các chị em lựa chọn ?

Mời các bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Bluebowz nhé !

Nước giặt hữu cơ (Organic) là gì? 

Nước giặt hữu cơ là sản phẩm nước giặt được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên. Sản phẩm không chứa hóa chất nên không gây kích ứng da, viêm da, an toàn với các làn da nhạy cảm, người dùng không cần mang găng khi sử dụng.

Nguyên liệu để sản xuất nước giặt hữu cơ có nguồn gốc 100% thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Đây cũng phải là sản phẩm không chứa các hóa chất gây hại cho máy giặt, không có các chất phụ gia và các chất tạo hương, không chứa chất tổng hợp gây hại cho da tay.

Ưu điểm của Nước giặt Organic là gì? 

– Về công dụng thì nước giặt hữu cơ có thành phần thiên nhiên từ các enzim nên thường không có nhiều bọt, các lớp màng bảo vệ sẽ được tạo ra trong quá trình giặt giúp làm sạch và bảo vệ sợi vải. Giúp quần áo giữ màu và bền lâu.

– Ưu điểm lớn của nước giặt hữu cơ là tuy có nguồn gốc thiên nhiên nhưng vẫn có tính tẩy rửa hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, giúp da tay mềm mịn và không cần dùng găng tay khi sử dụng.

– Do bọt tan nhanh trong nước nên sử dụng nước giặt hữu cơ sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm cả nước trong quá trình giặt giũ.

– Dùng nước giặt hữu cơ không chỉ loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà còn cả các mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn.

Một số loại nước giặt hữu cơ ( Organic ) được các chị em tin chọn 

Nước giặt Seventh Generation

Đây là tên thương hiệu của Mỹ có đến 30 năm uy tín .

 

.Nguyên liệu : Sản phẩm gốc thực vật, bảo đảm an toàn và lành tính : với 97 % nguyên vật liệu có nguồn gốc vạn vật thiên nhiên + 3 % chất dữ gìn và bảo vệ. Seventh Generation được ghi nhận chất lượng bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ ; Không có hương liệu tự tạo .Mùi hương : Sản phẩm hiện có ko mùi, hương cam và hương lavender .

Là mẫu sản phẩm có nhiều ưu điểm và nhận được nhiều review tích cực của nhiều chị em nội trợ. Với cam kết “ Sống xanh ngày hôm nay vì 7 thế hệ tương lai ”, tổng thể những loại sản phẩm của Seventh Generation đều được bảo vệ thân thiện với môi trường tự nhiên xuyên suốt cả chu kỳ luân hồi sử dụng ; hạn chế tối đa những thành phần có năng lực gây rủi ro đáng tiếc cho người dùng …

  • Nói không với thử nghiệm trên động vật hoang dã
  • Vỏ chai 100 % làm từ nhựa tái chế
  • Thành phần có năng lực phân huỷ sinh học bảo đảm an toàn cho môi trường tự nhiên

Nước giặt hữu cơ ( Organic) Bluebowz 

Nước giặt hữu cơ Bluebowz được ứng dụng công nghệ Enzyme và công nghệ vi nhũ hóa tương hợp len lỏi vào từng sợi vải giúp giặt sạch và lưu hương từ bên trong, vừa bảo vệ màu sắc tối ưu cho trang phục của bạn ngay từ lần giặt đầu tiên.
Sở hữu hiệu quả lưu hương cho quần áo suốt ngày dài, với mùi hương nước hoa tự nhiên được làm từ 100% thành phần tự nhiên giúp quần áo thơm mát suốt ngày dài sử dụng.
Là nước giặt tích hợp 2 trong 1 giữa giặt và xả giúp làm sạch và dưỡng vải, cực kỳ đa năng cũng như tiện lợi. Nếu như nước giặt thông thường chỉ có khả năng làm sạch thì trên thị trường vẫn còn một loại nước giặt khác, đáp ứng đủ 3 tiêu chí sạch – thơm – bền màu mà bạn đang tìm kiếm. Việc giữ những bộ cánh bền đẹp không còn quá khó khăn, bởi Nước giặt hữu cơ Bluebowz sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tags: , , ,