Nước Giặt Cho Máy Giặt Cửa Trên

Nước giặt nào tốt cho máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên có thể hòa hợp được với rất nhiều loại nước giặt. Bạn có thể sử dụng nước giặt ít bọt hoặc nhiều bọt vì phần lồng máy giặt nằm cách xa các bộ phận bên trong máy. Do đó, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc thấm xà phòng và hư hỏng thiết bị.

Nhưng khi sử dụng bạn cũng chú ý không nên sử dụng quá nhiều nước giặt trong một lần giặt, cũng như không giặt quá nhiều đồ cùng lúc. Bởi việc làm này chỉ khiến áo quần bị xoắn vào nhau và không thể giặt sạch hoàn toàn.

Nước giặt xả hữu cơ 2 trong 1 Bluebowz – một trong những loại nước giặt tốt nhất dành cho máy giặt cửa trên

Nước giặt là một bước tiến quan trọng, với hiệu quả vượt trội so với bột giặt khi giặt máy. Nước giặt ở dạng lỏng nên sẽ nhanh chóng hòa tan vào nước. Giúp mang lại hiệu quả giặt cao hơn.

  • Công nghệ Enzyme kết hợp công nghệ Vi nhũ hóa giúp cho nước giặt BlueBowz dễ dàng đánh bay vết bẩn trên áo quần một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  •  Giúp dễ dàng hòa tan trong quá trình giặt không để lại cặn và tồn dư sau quá trình giặt.
  • An toàn, lành tính, bảo vệ sức khỏe và môi trường. Sử dụng được cho cả da nhạy cảm và đồ dùng của trẻ em.
  • Hương nước hoa tự nhiên, không chất tạo mùi công nghiệp, lưu hương đến 48h.
  • Sử dụng được cho cả giặt tay và giặt máy. Đặc biệt phù hợp với các dòng máy giặt cửa trên.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp, bạn đã biết nước giặt nào tốt cho máy giặt cửa trên giúp tăng tuổi thọ sử dụng của máy. Và đừng quên theo dõi những thông tin hữu ích khác từ Bluebowz bạn nhé!